top of page

Market Research Group

Public·173 members

Tem chống hàng giả bảo vệ khách hàng của doanh nghiệp

Tem chống giả là công cụ hữu ích và quan trọng giúp bảo vệ các thương hiệu cho doanh nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho các cơ quan quản lý thị trường trong công tác ngăn chặn hàng giả, hàng kém chất lượng bảo vệ người tiêu dùng. Tuy nhiên còn khá nhiều người cảm thấy mới lạ về ⪢⪢⪢ tem chống hàng giả . Bài viết dưới đây, Tân Mai Hoa xin gửi tới bạn những thông tin quý giá về tem chống giả.

Tem chống hàng giả ra đời như thế nào?


Lý do tem chống hàng giả được cho ra mắt thị trường

Việc sản phẩm của các doanh nghiệp bị làm giả ngày càng nhiều và phức tạp, thậm chí hàng giả ngày càng khó phân biệt hơn khiến cho các doanh nghiệp đau đầu khi bị khách hàng khiếu nại dù họ không mua sản phẩm chính hãng của công ty. Điều này gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến thương hiệu cũng như sản phẩm của doanh nghiệp, làm mất niềm tin của khách hàng với sản phẩm.

Do đó, tem để chống hàng giả đã được nghiên cứu và sản xuất để giúp hạn chế tối đa việc làm hàng giả, gian lận trong kinh doanh làm ảnh hưởng đến các thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra, khi sản phẩm có tem chống giả thì khách hàng cũng yên tâm hơn để lựa chọn sản phẩm.

Tuy nhiên, ↝↝↝ in tem chống hàng giả sẽ được sản xuất bằng nhiều chất liệu, hình dáng với các mẫu mã khác nhau tùy vào xưởng in và sự lựa chọn của khách hàng. Vì vậy, các doanh nghiệp cần tìm hiểu và tìm đến những dịch vụ in uy tín để đảm bảo cho sản phẩm của mình. Một trong những địa chỉ uy tín mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn là in ấn Tân Mai Hoa.

Quy định về tem chống hàng giả


Những quy định về in ấn và sử dụng tem để chống hàng giả

⏩⏩⏩ In tem chống giả là phương pháp không chỉ giúp các doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm và thương hiệu mà còn giúp người tiêu dùng, cơ quản chức năng trong công cuộc kiểm soát vấn nạn hàng giả, hàng nhái. Vì vậy, để được in và sử dụng tem chống giả thì cần phải tuân thủ các quy định sau:

  • Lựa chọn các đơn vị phát hành tem được cấp phép hoạt động của nhà nước.

  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ pháp lý để hoàn thiện hồ sơ đăng ký.

  • Chuẩn bị danh sách các sản phẩm sử dụng tem.

  • Căn cước công dân người đại diện pháp luật của công ty khi muốn in tem.

  • Chứng từ, tư liệu chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ và quy trình sản xuất sản phẩm.

Chú ý là tất cả các giấy tờ pháp lý đều photo 3 bản và mang đi công chứng, thời gian hiệu lực của công chứng là trong 3 tháng gần nhất.

Bài viết trên là những thông tin về tem chống hàng giả mà công ty Tân Mai Hoa chúng tôi muốn đưa đến các bạn. Nếu còn chưa rõ về điều gì bạn hãy bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp giúp bạn.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page