top of page

Market Research Group

Public·171 members

Cách nhận biết của tem chống hàng giả công nghệ nhiệt


Tiết kiệm chi phí, có hiệu quả chống hàng giả cao, cách thức kiểm tra đơn giản dễ thực hiện,...đó là một số lợi ích thiết thực mà tem chống hàng giả công nghệ nhiệt mang lại? Vậy tem công nghệ nhiệt có những đặc điểm gì nổi bật? Cách nhận biết ra sao? Hãy cùng với công ty in tem chống hàng giả Tân Hoa Mai tìm hiểu ngay sau đây nhé.


Đặc điểm cấu tạo chung của tem công nghệ nhiệt


Cấu tạo của tem công nghệ nhiệt có thể bạn chưa biết


Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt cũng giống như các dòng tem chống giả khác với cấu tạo chung bao gồm: chất liệu, thiết kế và công nghệ được ứng dụng trên tem.


  • Đặc tính và công nghệ: Làm tem chống hàng giả công nghệ nhiệt giúp cho việc kiểm tra hàng thật, hàng kém chất lượng nhanh chóng hơn nhờ hiệu ứng thay đổi nhiệt của tem.


  • Chất liệu: Dòng tem này có thể sử dụng đa dạng với các loại chất liệu khác nhau như decal vỡ, decal thiếc, decal thường,...


  • Thiết kế mẫu tem: Tuỳ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng tem khác nhau của doanh nghiệp mà thiết kế mẫu của tem có thể theo các dạng khác nhau như hình vuông, hình tròn, hình elip, hình chữ nhật,...


Cách nhận biết của tem chống hàng giả công nghệ nhiệt


Dấu hiệu để nhận biết tem chống giả công nghệ nhiệt đơn giản, nhanh chóng


➤➤➤ Xem thêm:

Những lưu ý khi làm thủ tục làm tem chống hàng giả

Sử dụng tem chống giả cho sản phẩm có thực sự cần thiết


Tem chống giả công nghệ nhiệt hoạt động dựa trên sự thay đổi của nhiệt độ, tem công nghệ nhiệt có thể được kiểm tra một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần cho chiếc tem tiếp xúc với những khu vực hay thiết bị có tần số nhiệt độ trên khoảng 70 độ thì các dấu hiệu nhận biết sẽ được hiển thị ngay lập tức. 


Các dấu hiệu nhận biết đó có thể là logo của doanh nghiệp hay dòng ký tự bất kỳ nào mà doanh nghiệp muốn sử dụng. Khi nhiệt độ dần nguội đi thì con tem chống hàng giả sẽ trở về trạng thái ban đầu.


Bên cạnh đó, tem chống giả công nghệ nhiệt còn có thể kết hợp với cùng lúc nhiều công nghệ chống giả khác như công nghệ quét mã QR Code, công nghệ SMS, công nghệ nước,...Từ đó giúp nâng cao khả năng chống lại hàng giả cũng như đem lại nhiều lợi ích cao cấp hơn để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp.


Trên đây là một số thông tin Tân Hoa Mai đã tổng hợp và cung cấp chi tiết đến cho bạn về dòng tem chống hàng giả công nghệ nhiệt hiện nay. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết mua tem chống hàng giả ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với công ty Tân Hoa Mai để được bộ phận kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất.


➔➔➔ Khám phá thêm: https://vietstock.vn/2023/12/in-tan-hoa-mai-cung-cap-tem-chong-hang-gia-bao-ve-doanh-nghiep-toan-dien-4511-1133817.htm

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page